Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Giá: 5.000.000 ₫ 18 - 06 - 2019, 08:10 SA
  • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô
Loại: Máy công nghiệp


Tỉnh, thành, quận: Quận Bình Tân


Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ rộng rãi nếu so với bình gas mini ở các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn thực tế qui trình làm cồn thạch hoặc cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước vệ sinh kiếng,...

Xin Gọi số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do những tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt cho nên rất dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại & gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với người xài.

Những chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa.

Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/một ngày.

Chi phí tư vấn cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

Liên hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).