Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Giá: 5.000.000 ₫ 13 - 10 - 2018, 07:57 SA
  • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô
Loại: Máy công nghiệp


Tỉnh, thành, quận: Quận Bình Tân


Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối rộng rãi khi so với gas trong các hàng quán, tiệc tùng, nhà hàng vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn qui trình làm cồn khô hay cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho các bạn miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kính,...

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

1. Công thức làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được bán rộng rãi so với hàng cồn khô bởi có những tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hoặc làm cho cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng xài.

Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu, xưởng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

2. Cách làm Cồn Khô

Cách làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

Giá hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là năm triệu đồng.