BÁN MÁY DÒ VÀNG CỐM PHADUMA TM9900-A1

Liên hệ 11 - 01 - 2018, 10:36 SA
  • BÁN MÁY DÒ VÀNG CỐM PHADUMA TM9900-A1
Loại: Máy cầm tay


Tỉnh, thành, quận: Thái Nguyên


BÁN MÁY DÒ VÀNG CỐM PHADUMA TM9900-A1
PHADUMA VIỆT NAM KHÔNG CHỈ TRAO CÔNG NGHỆ MÀ CÒN TRAO CẢ KINH NGHIỆM GIÚP KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

PHADUMA TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU VỚI QUÝ KHÁCH
MÁY ĐỊNH VỊ VÀNG CỐM PHADUMA TM9900-A1

Cứ mỗi km3 đất đá của vỏ Trái đất có chứa 13 tấn vàng. Chiều dày trung bình vỏ Trái đất là 60 km. Khối lượng đất đá toàn hành tinh của chúng ta có trên 10 tỉ km3, như vậy trên hành tinh chúng ta có tới 130 nghìn tỉ tấn vàng. Đây là con số đáng để ta chú ý, khi con người tiến đến làm chủ chiều sâu lòng đất.
Tuy nhiên Thăm dò vàng cốm là công việc rất phức tạp không chỉ đối với các công ty khai thác mỏ, và ngay cả đối với các chuyên gia khoáng sản.
Máy thăm dò khoáng sản PHADUMA là dòng máy định vị nhỏ gọn bởi độ tin cậy cao, thăm dò chính xác từng loại kim loại như vàng, bạc, đồng... Điểm nổi bật của PHADUMA đó là giải quyết được hiệu ứng halo phù hợp với địa chất và thổ nhưỡng Việt Nam. Đây có thể được coi là chìa khóa của sự thành công mà không một nhà cung cấp nào tại Việt Nam ngoài PHADUMA làm được.
* Với đặc điểm địa chất của Việt Nam đa phần vàng nằm rất sâu dưới lòng đất với kích thước nhỏ mà chúng ta vẫn hay gọi là vàng cám. Với các loại máy thăm dò kim loại thông thường không thể làm được vì 2 lý do:
- Thứ nhất bị hạn chế về độ sâu: Đa phần máy dò kim loại từ trường chỉ thăm dò được tối đa là 3,5m, với 1 đối tượng kim loại khoảng nặng 1 tạ.
- Thứ hai hạn chế về trọng lượng: Chẳng hạn với 10g vàng, các máy từ trường chỉ phát hiện được ở độ sâu tầm 15 - 20cm. Với đặc điểm địa chất của Việt Nam vàng nằm sâu 20 -30 m là bình thường, như vậy việc đưa máy từ trường vào thăm dò là không tưởng.
PHADUMA Việt Nam đã cho ra đời model máy dò vàng cốm PHADUMA TM9900-A1. Đây là dòng máy dò kim loại được thiết kế chuyên nghiệp cho việc thăm dò và phát hiện vàng cốm với độ sâu 30m. Máy sử dụng nguyên lý tần số điện từ để tìm ra tần số của Vàng.
Với máy dò vàng cốm PHADUMA TM9900-A1 quý