BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI 3D MINI ROVER UC

Liên hệ 28 - 07 - 2018, 09:49 SA
  • BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI 3D MINI ROVER UC
Loại: Máy công nghiệp


Tỉnh, thành, quận: Bắc Giang


MÁY DÒ KIM LOẠI 3D MINI ROVER UC

Máy dò kim loại 3D ROVER UC ROVER UC của OKM là máy dò kim loại 3D được thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay. Hơn nữa nó có thể tạo ra đồ họa ba chiều cho các đối tượng kim loại chôn ngầm dưới đất.
ROVER UC là một thế hệ mới của công nghệ phát hiện kim loại. Cho phép máy dò tìm kiếm sâu hơn, nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn mà bất kỳ máy dò mà hãng OKM đã xây dựng trước đó. Bộ hiển thị của máy được kiểm soát bởi một điện thoại thông minh, do đó không cần phải có một máy tính để xem hình ảnh các đối tượng bị chôn vùi.
ROVER UC được dựa trên công nghệ đã được chứng minh tốt, đáng tin cậy và mạnh mẽ của dòng Rover Series, trong đó có nhiều chi tiết đã được tối ưu hóa và cải thiện. Do đó, máy dò kim loại ROVER UC đa chức năng có thể xác định vị trí mục tiêu chôn giấu như vàng, bạc, hang rỗng, ngôi mộ và đường hầm. Vì vậy, ROVER UC thích hợp cho những người đi tìm kho báu bí mật.

Dưới đây là những lợi ích quan trọng nhất của ROVER UC:
- Nhỏ, trọng lượng nhẹ và trông giống như cây gậy leo núi thông thường
- Cải trang thành một cây gậy đi bộ đường dài với đài FM tích hợp
- Điện thoại thông minh hoạt động như bộ điều khiển phát hiện và hiển thị cho đồ họa 3D
- Không cần thiết phải có máy tính.
- Phân biệt kim loại đen và kim loại màu
- Cấu hình sẵn và sẵn sàng để đi dò tìm
-Sử dụng pin tiêu chuẩn (pin AA có sẵn ở khắp mọi nơi!)
Máy dò kim loại 3D ROVER UC được ngụy trang như một cây gậy đi bộ và cho phép tìm kiếm trong những nơi mà bạn không thể sử dụng được các máy dò thông thường vì nó không gây chú ý cho mọi người xung quanh. Bạn có thể tìm kiếm tại những nơi bạn không thể tìm kiếm từ trước. Chiều dài của máy có thể được điều chỉnh riêng và được trang bị với một đài FM tích hợp. Do bộ vi xử lý hiện đại và các thành phần tiết kiệm năng lượng hai pin AA tiêu chuẩn là đủ để cung cấp toàn bộ nguồn cho máy dò.
Phần mềm 3D để phân tích các phép đo đồ họa đã được tích hợp hoàn toàn vào một điện thoại thông minh Android, do đó bạn không cần bất kỳ máy tính để